Giá máy in 3d - mua máy in 3d rẻ ở đâu?

3D VNTECH 12/12/2018
gia-may-in-3d-mua-may-in-3d-re-o-dau

Máy in 3D mua ở đâu - giá như thế nào là hợp lý?

Máy in 3D có giá dao động từ vài triệu đồng cho đến vài trăm triệu đồng, tại sao lại như vậy? Sau đâu 3D-VnTech sẽ cùng bạn đi tìm hiểu?

Máy in 3D tại 3D-VnTech

Giá của máy in 3D phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có các yếu tố sau:

  • Công nghệ in 3D: Các máy in 3D cao cấp áp dụng công nghệ in 3D (Polyjet,SLA...) với nhiều ưu điểm vượt trội so với máy in 3D thông thường (FDM, SLS…) về độ chính xác, thiết kế, vật lý... Sử dụng công nghệ in 3D khác nhau dẫn đến có nhiều loại vật liệu in 3D và vật liệu phụ trợ khác nhau cho mỗi dòng máy, mỗi loại máy.
  • Về thương hiệu hãng sản xuất và các Dịch vụ đi kèm sản phẩm: trên thế giới có vô vàn công ty sản xuất và phân phối máy in 3D. Những hãng tên tuổi như HP, Proto Labs, 3D Systems, Stratasys, Materialise… Hiện tại cũng có nhiều dòng máy in 3D xuất sứ Trung Quốc đang gây sốt trên thị trường máy in 3D giá rẻ. Tuy nhiên, máy in 3D càng rẻ thì “đầu phun” càng nhanh hỏng, khung máy không vững chắc, độ ổn định khi in 3D không cao…

Theo tìm hiểu của 3D-VnTech thì giá của máy in 3D thường có các loại sau:

-    Máy in 3d cá nhân: Mức giá dưới 10 triệu đồng, có loại chỉ 6-7 triệu đồng! Hoặc bạn cũng có thể tự mua linh kiện và lắp thành một chiếc máy in 3D hoàn chỉnh.
-    Máy in 3D tầm trung: Máy ổn định, độ chính xác cao, hoạt động tốt trong nhiều môi trường, ứng ụng nhiều trong y học, nghiên cứu, thậm trí hàng không vũ trụ… Hoặc các cơ sở làm dịch vụ In 3D nhanh, các cơ sở thiết kế 3D.
-    Máy in 3D cao cấp: được các công ty sản cuất Thời trang và khuôn mẫu sử dụng, hoặc các nghiên cứu nhà nước. Với quy trình sản xuất khép kín tất cả các khâu thiết kế, in thử, kiểm tra, đổi mẫu,… Mức giá khá cao từ 60 triệu đến vài trăm triệu. Chúng còn phụ thuốc vào tính năng của máy in 3D, Chẳng hạn như máy in 3D thực phẩm, máy in 3D kim loại,… giá còn cao hơn nữa.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại máy in 3D chính hãng của 3D-VnTech tại đây: https://3dvntech.com/may-in-3d-1

>> Bài viết liên quan: Dịch vụ in 3D của 3D-VNTECHIn 3D trong không gian

Liên Hệ để biết thêm thông tin cũng như tư vấn hỗ trợ về máy in 3D:
Công ty Cổ Phần Điện Tử 360
Đ/c: Số 62, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài, Hà Nội
Website: https://3dvntech.com/
Youtube: E360 Chanel
Email: sales@3dvntech.com
Hotline: 0967.76.76.40

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN